Giới Thiệu

Giới thiệu về HICHIKO 

Hichiko có sứ mệnh cung cấp cho xã hội, khách hàng những sản phẩm chất lượng đáng tin cậy cùng những dịch vụ chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng tối đa.

Giới Thiệu Công Ty

Được hành lập ngày 24 tháng 11 năm 2014 theo giấy phép kinh doanh số 0106699941 , Hichiko có sứ mệnh cung cấp cho xã hội, khách hàng những sản phẩm chất lượng đáng tin cậy cùng những dịch vụ chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng tối đa.

Hichiko là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực nhập khẩu hàng và phân phối hàng gia dụng cho cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh có nhu cầu.Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Với quan điểm, sứ mệnh phùng sự xã hội, Hichiko mang đến những sản phẩm độc quyền mang nhãn hiệu riêng Hichiko không những gần gũi, thiết thực mà còn góp phần mang đến cuộc sống tiện nghi hơn cho mọi gia đình.

Hiểu rõ con người là cốt lõi của tổ chức vì vậy Hichiko tự hào khi được chung tay xây dựng và phát triển bởi một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp, nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm cùng lĩnh vực và đội ngũ kế cận trẻ trung đầy nhiệt huyết.

Tma Nhin Su Menh Dat 1

Với ước vọng phục vụ nhu cầu cho toàn bộ khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc và vươn xa tầm quốc tế trong tương lai không xa. Hiện tại, sản phẩm của Hichiko bao phủ các tỉnh phía Bắc và miền Trung, từ đồng bằng, trung du cho đến các tỉnh xa xôi phía Bắc.

Su Mnh

Phụng sự xã hội: Hướng tới cung cấp cho xã hội, khách hàng những sản phẩm chất lượng đáng tin cậy cùng những dịch vụ chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng tối đa.

Nh Hng

Tạo dựng và gìn giữ danh tiếng: Định vị danh tiếng sản phẩm HICHIKO trên thị trường trong và ngoài nước là mục tiêu cốt lõi của chúng tôi. HICHIKO coi việc giữ gìn danh tiếng là lẽ sống của tổ chức bằng cam kết đến cùng chất lượng các sản phẩm dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

Triet Ly