Bếp hồng ngoại Hichiko - Đẳng cấp xứng tầm

Hc 2601 720 X334 Px
27 09 2018

Bếp hồng ngoại Hichiko - Đẳng cấp xứng tầm

1.Thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng

Bếp hồng ngoại Hichiko được thiết kế rất sang trọng, hiện đại, phù hợp với mọi không gian bếp. Chính vì vậy mà người dùng có thể thoải mái lựa chọn bếp.

Bếp hồng ngoại Hichiko HC- 2021A

Mặt bếp bằng kính chịu lực, chịu nhiệt và chống xước tốt, lại rất dễ dàng vệ sinh. Bếp hồng ngoại đơn còn có thiết kế tay cầm vô cùng tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

Bếp đôi hồng ngoại Hichiko HC-2602

Bếp có mẫu mã đa dạng, nhiều model khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn. Với mỗi model lại có những kiểu dáng và tính năng điều chỉnh khác nhau. Hiện nay, bếp hồng ngoại Hichiko có các loại: bếp hồng ngoại đơn, bếp hồng ngoại đôi, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà có thể lựa chọn những model bếp khác nhau. Những chiếc bếp đôi hồng ngoại Hichiko với 2 lò nấu giúp gia đình bạn nấu cùng lúc được 2 món ăn rất tiện lợi khi gia đình tổ chức tiệc lẩu, nướng đông người.

2.Dễ dàng sử dụng

Bếp hồng ngoại Hichiko IC-1601

Bếp hồng ngoại Hichiko dễ dàng sử dụng với bảng điều khiển cảm ứng nhạy và chính xác, màn hình hiển thị điện tử giúp cho việc chuyển đổi menu và điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng, phím bấm tiếng việt dễ sử dụng giúp cho công việc nấu ăn thật đơn giản.

3.Bếp hồng ngoại Hichiko nấu nhanh, nấu được nhiều món

Bếp hồng ngoại Hichiko có chế độ truyền nhiệt tốt, mâm nhiệt làm nóng của bếp làm bằng dây đồng nên bếp sẽ có tuổi thọ lâu hơn, việc nấu ăn cũng trở nên nhanh chóng hơn, từ đó tiết kiệm được thời gian nấu nướng cho bạn.

Thêm vào đó, các bạn có thể nấu được nhiều món khác nhau: xào, rán, lẩu, nướng...một cách dễ dàng bằng bảng điều khiển cảm ứng điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với từng món ăn. Chính vì vậy, bạn không phải lo thức ăn bị cháy khét hoặc thiếu nhiệt.

4.An toàn, không kén nồi

Thông thường, nếu như chiếc bếp điện từ chỉ có thể sử dụng được những loại dụng cụ nấu chuyên dụng có từ tính thì chiếc bếp hồng ngoại Hichiko có thể nấu được với hầu hết mọi loại dụng cụ nấu với chất liệu khác nhau như: sắt, nhôm, inox, đồng cho đến đất, hay là thủy tinh,…Tuy nhiên, chú ý là các loại nồi sử dụng cho bếp hồng ngoại phải đảm bảo kích thước đáy rộng trên 10cm thì mới có thể đưa vào sử dụng được.

Đặc biệt sử dụng bếp hồng ngoại đảm bảo an toàn, tránh được nỗi lo về vấn đề cháy nổ như khi sử dụng bếp gas. Do đó người nội trợ hoàn toàn yên tâm mỗi khi vào bếp.

Dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như lập trường của bản thân về sản phẩm bếp hồng ngoại. Hichiko hy vọng bạn có thể lựa chọn được chiếc nồi ưng ý nhất và phù hợp nhất với gia đình bạn. Hãy tham khảo nhiều mẫu bếp hồng ngoại Hichiko khác nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhé!

Người Đăng: hichiko